Cung Cấp Thùng Bốc Thăm Trúng Thưởng, Thùng Phiếu, Thùng Công Đức Tại Đà Nẵng

THÙNG BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG BẰNG MICA TẠI ĐÀ NẴNG

Thùng Phiếu Bốc Thăm Trúng Thưởng Mica Là Gì?

Thùng bốc thăm trúng thưởng hay thùng phiếu mica bốc thăm là sản phẩm dùng để bỏ phiếu bốc thăm. Thông thường Thùng bốc thăm trúng thưởng là sản phẩm được gia công từ tấm nhựa mica. Nhựa mica (nhựa acrylic) là một loại nhựa dẻo có cơ tính tốt, đàn hồi, hình thức đẹp, dễ gia công và màu sắc đa dạng. Chính nhờ những đặc tính trên nên thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Những sản phẩm làm từ nhựa mica đều rất bền, trong suốt và rất tiện dụng nên nó đang là vật phẩm quảng cáo và sản phẩm ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm thùng phiếu bốc thăm, tham khảo một số thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty Hiệp Phúc Hưng chuyên cung cấp các loại thùng phiếu đa dạng về mẫu mã và kích thước. chúng tôi chuyên gia công làm thùng phiếu tại Đà Nẵng, làm thùng bốc thăm trúng thưởng, làm thùng từ thiện, thùng quyên góp tại Đà Nẵng và miền Trung

Công ty chúng tôi đã có rất nhiều sản phẩm thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica chất lượng cao được tung ra thị trường với mức giá cạnh tranh nhất

Với trang thiết bị hiện đại, máy công cụ CNC, laser lớn và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng thùng mica bỏ phiếu bốc thăm, hòm phiếu mica, thùng phiếu mica, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá thùng phiếu mica rẻ nhất, đẹp nhất và theo từng sự kiện

CẤU TẠO THÙNG BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG BẰNG MICA

Thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica là thùng rút thăm hoặc thùng bốc thăm trúng thưởng được làm bằng chất liệu mica. Thay thế cho nhựa hộp, gỗ hoặc thủy tinh. Hộp phiếu bầu minh bạch là vật dụng không thể thiếu trong các cuộc bầu cử và bỏ phiếu, Sử dụng cho các cuộc họp quan trọng, các cuộc họp gây quỹ từ thiện. Hay chương trình quay số trúng thưởng tại các sự kiện bán hàng, hay rút thăm tại các chương trình gameshow. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dùng làm hộp thư, hộp bình luận dành cho tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica rất phổ biến trong các cuộc bầu cử hoặc triển lãm quảng cáo thương hiệu có rút thăm trúng thưởng. Trước đây, khi mica chưa ra đời, hầu hết các loại thùng phiếu này thường sử dụng chất liệu kính hoặc gỗ để chế tác. Tuy nhiên, do mica nhựa trong suốt này đã dần được thay thế bởi sự tiện dụng và màu sáng trong suốt, rất bền và dẻo nên Sản phẩm mica luôn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng, dễ sử dụng, dễ di chuyển, giá cả hợp lý, sang trọng và hợp túi tiền. Đây là một trong những lựa chọn của khách hàng. Thùng mica có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, mang lại sự tiện lợi lớn cho khách hàng.

THÙNG BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU

Thùng bốc thăm trúng thưởng hay thùng mica bỏ phiếu bốc thăm rất thích hợp dùng làm thùng bỏ phiếu tín nhiệm trong các kỳ họp bầu cử quốc hội, biểu quyết lấy ý kiến trong các tập thể, tổ chức nhà nước hay doanh nghiệp…Chất liệu mica trong suốt sẽ giúp các cuộc bầu cử, bỏ phiếu mang tình công bằng tuyệt đối. Chính vì vậy nên thùng phiếu bốc thăm bằng mica rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu.

– Trong một số nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê cần lấy ý kiến đề xuất. Thùng phiếu bốc thăm lúc này rất thích hợp để thu thập ý kiến của khách hàng về dịch vụ mà cửa hàng, nhà hàng cung cấp, chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy, các doanh nghiệp, chủ cửa hàng tìm hiểu được phương án tốt nhất trong quá trình kinh doanh để đáp ứng được nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng.

– Trong các doanh nghiệp tư nhân, công cộng, muốn thu thập thông tin nhạy cảm cũng có thể sử dụng hòm phiếu mica hay thùng phiếu mica. Đối với những thông tin tương đối nhạy cảm nhưng cần lấy ý kiến thì thùng phiếu là một cách hữu hiệu.

– Một số chương trình bán hàng, khuyến mãi hay giới thiệu sản phẩm thường kèm theo các hoạt động bốc thăm trúng thưởng để thu hút khách hàng. Lúc này thùng  bốc thăm trúng thưởng rất cần thiết. Bởi nó có tính thẩm mĩ cao, trên mặt thùng có thể đặt thương hiệu của sản phẩm của doanh nghiệp, nhằm tăng thêm ấn tượng cho khách hàng.

– Sản phẩm thùng bỏ phiếu bốc thăm được sử dụng để lấy ý kiến nên thường đặt ở những nơi trung tâm hoặc nhiều người qua lại. Có thể đặt trong siêu thị, bệnh viện, trường học, đảm bảo càng nhiều người thấy càng tốt. Thu thập ý kiến bằng hình thức này giúp người góp ý kiến không phải ngại ngùng khi phải phát biểu ý kiến trước đám đông hoặc góp ý trực tiếp với tổ chức, đoàn thể cần được góp ý.

MẪU THÙNG BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG

Vì được sử dụng khá rộng rãi nên thùng bốc thăm trúng thưởng có nhiều sản phẩm đa dạng dùng làm: thùng bầu cử, thùng từ thiện, thùng nhận thư góp ý, thùng bỏ phiếu trúng thưởng… Chính vì thể kích thước mỗi thùng bỏ phiếu bằng mica có thể khác nhau, đa dạng về thể loại và thiết kế. Tuy nhiên sản phẩm đều được thiết kế có trang bị khóa riêng đảm bảo độ bảo mật cao.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại THÙNG BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG, thùng xoay bốc thăm bằng micathùng phiếu micathùng rút thăm trúng thưởngthùng từ thiện micathùng phiếu bầu cử cao cấp với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Thùng xoay bốc thăm bằng mica cao cấp

⏩Thùng phiếu mica 20x20x20cm

⏩Thùng rút thăm 25x25x25cm

⏩Hòm phiếu 30x30x30cm

⏩Thùng phiếu kiểu khóa rời

⏩Thùng phiếu kiểu tròn

⏩Thùng phiếu mica màu

Một số kích thước thùng phiếu mica phổ biến

Tên

Kích thước

Vuông 20

20cm x 20cm x 20cm
Vuông 25 25cm x 25cm x 25cm
Vuông 30 30cm x 30cm x 30cm
Vuông 35 35cm x 35cm x 35cm
Vuông 40 40cm x 40cm x 40cm
Vuông 45 45cm x 45cm x 45cm
Vuông 50 50cm x 50cm x 50cm

Hầu hết các Thùng bốc thăm trúng thưởng, hòm phiếu bốc thăm bằng mica đều có thể dán decal hoặc in khắc laser để quảng cáo thương hiệu hoặc thông báo cho mọi người về mục đích sử dụng. Những Hộp phiếu bốc thăm  có thể có nhiều màu sắc khác nhau: màu đỏ, xanh hoặc trắng để phù hợp với bất kì mục đích sử dụng hay bối cảnh khác nhau.

CÔNG TY HIỆP PHÚC HƯNG CHUYÊN CUNG CẤP THÙNG BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG, THÙNG PHIẾU, THÙNG CÔNG ĐỨC TẠI ĐÀ NẴNG

SẢN XUẤT THÙNG BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG SỐ LƯỢNG LỚN TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty HIỆP PHÚC HƯNG chuyên gia công & sản xuất thùng bốc thăm trúng thưởng theo yêu cầu tại đà nẵng, với mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước, kiểu dáng, in logo hoặc decal theo ý muốn, đặc biệt GIÁ SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo từ chất liệu đến thiết kế, qua các quá trình chế tác của những bàn tay dày kinh nghiệm tạo nên một sản phẩm chất lượng với mẫu mã mang tính thẩm mỹ cao sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng!

 

CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM- GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH TM-DV HIỆP PHÚC HƯNG

HOTLINE⁄ ZALO Tư vấn bán hàng :0908.404 292 – 0909.551.561 (Mr Hiệp)

Website :

hiepphuchung.vn

vanphongphamhtd.com

http://kevanphong.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *