TẤM CHẮN GIÓ MÁY LẠNH – nét tinh tế của người Nhật

TẤM CHẮN GIÓ MÁY LẠNH – nét tinh tế của người Nhật

Nếu có dịp ghé thăm và ăn uống tại các nhà hàng lớn, sang trọng, với hệ thống điều hòa trung tâm, đặc biệt là các nhà hàng Nhật Bản, chú ý một chút, hẳn bạn có thể nhìn thấy một phụ kiện lạ. Người Nhật nổi tiếng tinh tế và cầu toàn trong từng chi tiết, bên cạnh gu ẩm thực độc đáo,  mỗi  món ăn là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, sự chìu chuộng thực khách còn đến từ những chăm chút rất nhỏ, đôi khi là một vài phụ kiện mà không  ai để mắt tới…”Tấm chắn gió máy lạnh”.

tấm che gió nhà hàng khách sạn

Bạn từng gặp sự khó chịu này chưa?  Nơi bạn ngồi rất gần vị trí khe lạnh, hơi lạnh phà thẳng vào người trong khi bạn và mọi người đang vui vẽ bên bàn ăn…  Nếu bạn là ông, bà chủ và đặt mình vào vị trí của “thượng đế”. Bạn có muốn điều này xảy ra không?

 tấm chắn gió máy điều hòa không khí 

Chúng tôi nhận biết điều này từ các đối tác là các nhà hàng mà chủ nhân đến từ Nhật Bản. Một ngày, ông chủ nọ  mang đến một “vật lạ” made in Japan. Tuy nhìn đơn giản nhưng lần đầu nhìn thấy  tôi chưa hình dung được cái đó để làm gì. Không đợi tôi kịp hỏi, anh ta bắt đầu giải thích, thế này…rồi thế kia… kèm theo một cái thở dài: “ VN chưa có nên phải mang bên ấy qua, rắc rối quá! Tôi đã thử đặt hàng vài chỗ nhưng đều chưa ổn” dừng lại một lúc, anh ta tiếp: “Giữ lấy cái này , 2 ngày sau cho tôi xem version “made in VN” của anh nhé!

tấm chặn hướng gió nhà hàng – khách sạn

Một thời gian ngắn sau, Mica HTD đã trở thành nhà cung cấp độc quyền sản phẩm “Tấm chắn gió máy lạnh”– chất liệu Mica, với số lượng khủng cho hệ thống gần 50 nhà hàng Nhật này tại Tp. HCM.

 

Chúng tôi kể câu chuyện này để mang đến cho các bạn một giải pháp, một bài học chúng tôi học được từ họ, về một “ Dịch vụ hoàn hảo” mà họ nổ lực từng giờ để đem đến cho Thượng đế từ những điều nhỏ nhặt nhất. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất, tại sao  nhà hàng Nhật thì luôn “cháy vé”…còn về sản phẩm Mica thì  công ty HTD cũng không bao giờ hết bận rộn.

Nếu bạn muốn make-up cho “cơ ngơi” của mình, hay chỉ đơn giản là tò mò về sản phẩm này. Hãy đừng ngần ngại  liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0905 917 991 ( A. Hiệp)  

Email: sangtaoqc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *