In bảng tên cài áo

 Bảng tên nhân viên – vật phẩm thiết yếu cho mọi công ty 

bảng tên nhân viên được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, cà phê, hãng hàng không, ngân hàng, công ty, cơ quan… tạo nên hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp

 

bảng tên nhân viên được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, cà phê, hãng hàng không, ngân hàng, công ty, cơ quan… tạo nên hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp. Vì thế, khi in thẻ tên, bạn cần lựa chọn kỹ chất liệu sản phẩm, kỹ năng thiết kế  bảng tên và công ty in ấn thẻ tên để mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Vật liệu làm bảng tên:

Có nhiều chất liệu làm thẻ tên như đồng, hợp kim, nhựa PVC hoặc mica. Bảng tên với khung bằng nhựa PVC và mica có trọng lượng rất nhẹ, màu sắc sáng đẹp, độ bền màu cao và không bị oxi hóa như chất liệu kim loại thông dụng. Tuy vậy, so với kim loại thì chất liệu này có độ bền kém hơn và hình thức không sang trọng bằng.

Bảng tên làm bằng đồng tức the dong , hợp kim có trọng lượng nặng và dễ bị oxi hóa hơn thẻ tên nhựa, mica. Tuy nhiên, ưu điểm vượt trội của loại thẻ tên này đó là màu sắc, nội dung sắc nét và thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Thêm vào đó, chất liệu đồng, hợp kim bền hơn nhựa, mica và có thể sử dụng trong nhiều năm.

Hình dạng:

Khung bảng tên có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau như hình chữ nhật, vuông, oval, tròn và tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại phù hợp. Thẻ tên hình chữ nhật được nhiều công ty, tổ chức sử dụng nhất vì nó có hình thức đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp. Thẻ tên hình tròn, oval hay vuông ít được dùng hơn nhưng tạo nét riêng biệt cho công ty bạn.

 

Hình dạng bảng tên đa dạng

Thiết kế: 

Bảng tên nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty nên cần đặc biệt chú ý đến thiết kế của bảng tên như màu sắc, kích thước, font chữ và logo doanh nghiệp, tổ chức. Nguyên tắc thiết kế thẻ tên đó là đảm bảo màu nền và văn bản đối lập nhau; nội dung đơn giản nhưng vẫn đầy đủ; logo công ty, tên nhân viên, chức danh hay mã số nhân viên được phân bố hợp lý. Thêm nữa, thẻ tên nhân viên nên được thiết kế sao cho có thể đọc được các thông tin trên đó từ khoảng cách 3m trở lại.

Thiết kể bảng tên phải hài hòa giữa màu sắc và biên dạng , font chữ, logo

Phương pháp cài thẻ tên:

Bạn cũng cần lưu ý đến cách cài biển tên, dùng kim băng hay kẹp nam châm. Bảng tên dùng kim băng cài rẻ hơn nhưng rất bất tiện khi sử dụng, nhanh hỏng và còn làm rách vải, tạo vết rỉ sét khi cài lên trang phục. Trong khi đó, the ten nhân viên dùng kẹp nam châm rất tiện lợi khi sử dụng, không làm rách vải hay tạo vết rỉ sét và có độ bền cao.

Nên chọn thẻ tên cài  nam châm hít thay kim gài

Công ty gia công

Bạn hãy lựa chọn công ty làm bảng tên nhân viên dựa trên các tiêu chí như thâm niên hoạt động, mẫu mã đa dạng, công nghệ in hiện đại, có uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Thêm nữa, khi thiết kế thẻ tên cho công ty, bạn cũng nên tham khảo giá từ nhiều công ty khác nhau để chọn được mức giá hợp lý nhất.

Việc  lựa chọn công ty in thẻ tên chuyên nghiệp

Liên hệ để tư vấn thiết kế  thẻ tên chuyên nghiệp

Mẫu bảng tên

Hotline tư vấn: 0908.404 292

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *