Hướng Dẫn Cách Lắp Tấm Chắn Gió Máy Lạnh Âm Trần

Đối với các bạn thi công ngành cơ điện lạnh thì việc lắp đặt một tấm chắn gió là điều đơn giản nhưng cũng có những khách hàng chưa sử dụng nên chưa biết cách lắp, Vậy quy trình lắp tấm chắn gió máy lạnh âm trần như thế nào mới đúng chuẩn kỹ thuật, đảm bảo máy vận hành an toàn bền lâu? Hiệp Phúc Hưng sẽ tổng hợp gửi đến bạn cách lắp tấm chắn gió máy lạnh, Cùng theo dõi từng bước lắp đặt đơn giản dưới đây! 

Trước khi lắp đặt hãy tắt hết tất cả hệ thống điều hòa để tránh tình trạng hơi mát tỏa ra bề mặt dán ảnh hưởng đến lớp keo dán.

Lưu ý: – 2 thanh nối có tác dụng điều chỉnh góc độ, điều chỉnh hướng gió theo như người dùng mong muốn nên trước khi gỡ lớp keo dán, hãy ướm thử tấm chắn gió lên vị trí cần dán trên máy lạnh để xác nhận chính xác một lần nữa hướng và góc.
– Sau đó gỡ lớp keo ra khỏi tấm chắn gió và dán lên bề mặt dán và làm theo hướng dẫn như video dưới đây

  • Điều hòa không khí có thể giúp giảm mệt mỏi liên quan đến nhiệt và căng thẳng. Nhiệt độ cực đoan có thể gây ra tác động tiêu cực về cả hoạt động thể chất lẫn trí tuệ. Sử dụng điều hòa giúp tăng hiệu suất làm việc, tạo ra một môi trường làm việc mát mẻ và thoải mái hơn. Bên cạnh đó,Tấm chắn đổi hướng gió là một loại phụ kiện đi kèm hữu ích có thể chuyển hướng một cách linh động bên trái, bên phải, bên trên, phía dưới để điều tiết hơi gió tỏa ra khi sử dùng điều hòa, đồng thời nhờ vậy mà khí mát được tỏa ra để giúp không gian sống trong những ngày hè oi bức thêm mát mẻ, sảng khoái, dễ chịu.

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn cách lắp đặt tấm chắn gió điều hòa âm trần đúng kỹ thuật nhất gửi đến bạn tham khảo. Hy vọng thông qua quy trình 4 bước lắp đặt rõ ràng – chi tiết – đầy đủ ở trên sẽ giúp bạn vận dụng được một cách hiệu quả và thành công nhất!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *