VÒNG QUAY TRÚNG THƯỞNG – VÒNG QUAY MAY MẮN

Hơn nhiều năm qua, các lĩnh vực hoạt động giải trí, vui chơi không ngừng phát triển, đi cùng với đó là hàng loạt các sản phẩm ,dịch vụ ra đời nhằm góp phần đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh của một bộ phận người dân, công ty, doanh nghiệp

VÒNG QUAY TRÚNG THƯỞNG – VÒNG QUAY MAY MẮN

Là một sản phẩm quen thuộc xuất hiện nhiều trong các lĩnh vực hoạt động giải trí vui chơi, các buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm và tri ân khách hàng, các sự kiện events, hội thảo, hội nghị, sân chơi truyền hình giải trí…vv

 

VÒNG QUAY TRÚNG THƯỞNG - VÒNG QUAY MAY MẮN

 

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại http://hiepphuchung.vn chuyên thiết kế và lắp đặt vòng quay trúng thưởng giá rẻ đẹp chuyên nghiệp, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng loạt các sản phẩm chất lượng cùng các dịch vụ tốt nhất.

VÒNG QUAY TRÚNG THƯỞNG - VÒNG QUAY MAY MẮN

 

Sản phẩm vòng quay trúng thưởng với cấu tạo khung đứng chắc chắn,được in decal hình ảnh với chất liệu 3d độc đáo nhất. với hình ảnh ấn tượng, màu sắc bắt mắt và kết cấu chắc chắn, những vòng quay may mắn sẽ luôn mang đến hiệu quả cao cho rất nhiều chương trình quảng cáo, khuyến mãi của các doamh nghiệp.

Được thiết kế với kiểu dáng đa dạng phù hợp từng khu vực trưng bày, kích thước & chiều cao được sản xuất theo yêu cầu phù hợp từng không gian và mục đích sử dụng của khách hàng, có thể di chuyển linh hoạt và cất giữ gọn gàng.

 

VÒNG QUAY TRÚNG THƯỞNG - VÒNG QUAY MAY MẮN

 

Quý khách đang có nhu cầu làm vòng quay trúng thưởng, mua vòng quay may mắn hoặc đặt làm theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. 

Mọi chi tiết xin liên hệ : Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HIỆP PHÚC HƯNG

HOTLINE: 0908.404 292 – 0909.511.561 (Mr Hiệp) 

Website :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *